< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Số Đề Con Chim – Mơ Thấy Chim Đánh Số Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ

Nếu như một ngày, trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh chú chim thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé, vì đây là trường hợp rất phổ biến với mọi người. Nhưng có lẽ bạn vẫn sẽ thắc mắc không biết ý nghĩa của giấc mơ này là gì, là điềm báo tốt hay xấu, hay số đề con chim là số bao nhiêu? Hãy cùng xosobamien.org tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy chim

Điềm báo đến từ giấc mơ là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất. Theo nghiên cứu, đã có rất nhiều trường hợp giấc mơ đã tái hiện lại trong cuộc sống thực tế của con người.

Vậy khi giấc mơ về những loài chim sẽ mang lại điềm báo gì cho người thấy? Mời các bạn khám phá nội dung thú vị này trước khi bàn luận về số đề con chim nhé!

Nằm mơ thấy chim làm tổ

Chim là loài động vật cần cù, chịu khó cao, nhất là giai đoạn làm tổ. Nằm mơ thấy chim là tổ thể hiện bạn là người luôn cần cù, nỗ lực để xây dựng sự nghiệp…

Điềm báo này thể hiện, bạn là người luôn nỗ lực để xây dựng sự nghiệp cho bản thân mà không dựa dẫm vào ai. Theo đó,  tài chính của bạn sẽ phất lên trong thời gian ngắn. Công việc của bạn sẽ luôn suôn sẻ, việc làm ăn ngày càng thuận lợi.

Nằm mơ thấy chim hót

mo-thay-chim-hot
Nằm mơ thấy chim hót là một điềm báo tốt lành

Trong giấc mơ, nếu như bạn nghe thấy tiếng chim hót thì đây chính là một điều may mắn. Tiếng chim hót thường là biểu hiện cho niềm vui, cho sự bình yên trong cuộc sống. Chính vì thế cuộc sống sắp tới của bạn cũng sẽ tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Nằm mơ thấy chim Phượng Hoàng

Phượng Hoàng chính là loài chim biểu tượng cho cái đẹp. Nếu bạn mơ thấy chim Phượng Hoàng thì đây là một điềm báo vô cùng tốt lành, con đường sự nghiệp phía trước của bạn sẽ rất thành công. Nếu vấp phải khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ và dễ dàng vượt qua. Đặc biệt nếu bạn thấy hình ảnh chim phượng hoàng đậu ở trên mái nhà thì bạn sẽ có được tin vui về tài chính.

Nằm mơ thấy chim Anh Vũ

Giấc mơ chim không chỉ mang lại những điều tốt lành mà còn có cả điềm báo xấu. Nếu chiêm bao thấy chim Anh Vũ chứng tỏ gia đình bạn sắp có sóng gió xảy ra. Do đó, bạn nên thận trọng để tránh gây bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Cùng với đó, phải xem xét lại các mối quan hệ cá nhân vì có thể vợ hoặc chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng.

Nằm mơ thấy chim Uyên Ương

mo-thay-chim-uyen-uong
Mơ thấy chim Uyên Ương mang thông điệp giấc mơ này gợi lên là sự tranh cãi giữa các cặp đôi

Khi nhắc tới chim Uyên Ương thì đa phần người ta sẽ nghĩ ngay đến đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc. Tuy nhiên trong giấc mơ, ngụ ý hoàn toàn trái ngược với hiện thực.

Những người rành về số đề con chim hay có hiểu biết về giải mã giấc mơ sẽ rất lo lắng khi mơ thấy điều này. Bởi thông điệp giấc mơ này gợi lên là sự tranh luận, cãi vã giữa 2 vợ chồng. Nếu trường hợp quá căng thẳng thì hôn nhân đổ vỡ là chuyện tất yếu xảy ra.

Nằm mơ thấy chim Én

Én là loài chim báo hiệu mùa xuân về với niềm vui ngập tràn. Vì vậy, nếu bạn ngủ mơ thấy chim Én thì cuộc sống sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc.

Nếu bạn đang độc thân thì trong tương lai gần sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình. Còn là người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng ngày càng nồng thắm.

Nằm mơ thấy chim Cú

Cú là loài chim hay bị người ta gắn với những điềm chẳng lành. Mỗi khi mơ thấy, thì nó thường mang đến ý nghĩa chết chóc hay những chuyện xui xẻo. Bởi vậy, nếu thấy chim cú trong giấc mơ, bạn cần phải cẩn thận hơn, tránh những tai tiếng không đáng có nhé!

Nằm mơ thấy chim Cút

mo-thay-chim-cut-min

Giấc mơ về chim cút là một điềm báo tốt lành đối với người thấy. Sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc trời ban và may mắn. Do đó, nếu có dự định đầu tư gì thì bạn lo tiến hành đi nhé!

Ngoài ra, trong số đề con chim thì đây là loài mang lại con số may mắn nhất chơi người chơi đề.

Nằm mơ thấy chim Sẻ mổ nhau

Khi bắt gặp hai chú chim Sẻ mổ nhau trong giấc mơ, có nghĩa là khó khăn của bạn sẽ được mau chóng giải quyết. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng dự báo điềm dữ về tang tóc. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận, tự bảo vệ lấy mình nhé. Khi nghiên cứu con chim số đề thì đây là trường hợp duy nhất mang 2 điềm báo tốt và xấu cùng một lúc.

Nằm mơ thấy chim chết

Nhắc đến sự chết chóc là ta đã thấy điều chẳng lành rồi. Tương tự nếu mơ thấy chim chết cũng như vậy. Mộng thấy chim chết là giấc mơ xấu cho thấy bạn đang thất vọng về cuộc sống hiện thực. Bạn đang trong trạng thái bất ổn định và k thể tập trung vào vấn đề gì cả.

Để cải thiện được khó khăn hiện tại khuyên bạn nên sớm lấy lại tinh thần nhé!

Nằm mơ thấy chim bay vô nhà

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì có thể sắp tới nhà bạn sẽ có khách đến thăm. Bạn hãy chuẩn bị để tiếp đón họ cho thật tốt nhé. Song, nếu như trong giấc mơ bạn thấy chú chim đó đang cố bay vào nhà của bạn thì đây là điềm không may. Điều này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với các vấn đề không mong muốn. Đồng thời, nó cũng ám chỉ đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn đang bị cạn thiệu bởi một số người.

Nằm mơ thấy chim tấn công

Theo kinh nghiệm của những bậc thầy giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo rất xấu. Nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc hiện tại của bạn. Bạn sẽ bị hội đồng nghiệp chơi xấu và lôi kéo vào những trận cãi vã không đáng.

Bởi vậy khi đi làm bạn nên chuyên tâm làm tốt công việc của mình và bớt hóng chuyện người khác. Với những trường hợp cần thiết thì hãy giúp đỡ đồng nghiệp, còn không thì hạn chế tập trung tám chuyện nhé!

Nằm mơ thấy chim màu đen

mo-thay-chim-mau-den

Theo các chuyên gia số đề con chim, việc bạn gặp phải giấc mơ này là điều chẳng lành. Điềm báo từ giấc mơ chim màu đen ngụ ý những kế hoạch, mục tiêu bạn đặt ra khó có thể thành hiện thực.

Ngoài ra nó còn ám chỉ đến sự lận đận trong đường tình duyên của bạn. Trừ trường hợp có ai đó giúp đỡ thì bạn mới có thể tìm được nửa kia của đời mình.

Nằm mơ thấy chim màu xanh dương

Chim màu xanh dương chính là biểu tượng cho niềm vui. Nếu như chú chim này nhảy nhót và hót líu lo thì cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều niềm vui, sự mới lạ.

Nằm mơ thấy chim màu vàng

Mơ thấy chim vàng là điềm báo khá tích cực đối với bạn. Trong cuộc sống bạn sẽ có nhiều đổi mới hơn. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân và công việc. Đừng để mất “miếng mồi ngon” bạn nhé!

Nằm mơ thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ

mo-thay-chim-nhieu-mau

Nếu mơ thấy những chú chim nhiều màu sắc trong giấc mơ, điều này thể hiện cuộc sống vui tươi của bạn. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng bạn luôn yêu đời, đầy sức sống, vui vẻ, lạc quan và không phiền muộn.

Như các bạn đã thấy, giấc mơ về chim thật đa dạng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hơn nữa, “Mơ thấy chim đánh đề con gì?” là chủ đề bàn luận chưa bao giờ hết hot. Vậy những giấc mơ con chim gắn liền với những con số nào? Mời bạn khám phá trong phần cuối của bài viết này nhé!

Số đề con chim – Mơ thấy chim đánh số mấy dễ trúng?

Người chơi tịch số đề con chim dựa vào hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ và giống loài của nó. Những con số may mắn gắn liền với từng trường hợp được chúng tôi cụ thể như sau:

 • Mơ thấy con chim  nhưng không nhớ rõ hoàn cảnh đánh đề số 56 – 80
 • Mơ thấy nhiều chim là số 66 – 99
 • Mơ thấy đàn chim là số 16 – 42
 • Mơ thấy 2 con chim là số 01 – 32
 • Số đề con chim bay đánh số 71 – 72 – 67
 • Mơ thấy chim hót là số 68
 • Mơ thấy chim bay vào nhà là số 28
 • Mơ thấy Bắt được chim là số 69 – 86
 • Mơ thấy chim đậu là số 87
 • Số đề con chim đậu trên cây là 90 – 95
 • Mơ thấy chim phượng hoàng là số 65 – 68
 • Mơ thấy cánh chim là số 01 – 65
 • Mơ thấy chim làm tổ là 96 – 69
 • Mơ thấy chim chết là số 23 – 48
 • Mơ thấy chim bồ câu là số 22 – 32 – 62
 • Mơ thấy ăn thịt chim là số 16 – 62
 • Mơ thấy chim sẻ là số 76
 • Mơ thấy chim cánh cụt là số 24 – 78
 • Mơ thấy chim cú mèo là số 64 – 94
 • Mơ thấy chim ỉa vào người là số 27 – 64
 • Mơ thấy đôi chim bồ câu là số 02 – 22
 • Mơ thấy chim én là số 68.
 • Mơ thấy con chim: 56, 80
 • Mơ thấy nhiều chim, tịch số đề con chim: 66, 99
 • Mơ thấy đàn chim: 16, 42
 • Mơ thấy 2 con chim: 01, 32
 • Mơ thấy chim bay, tích số đề con chim: 71, 72, 67
 • Mơ thấy chim hót: 68

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về số đề con chim cho bạn. Với mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa và con số nhất định bạn nên chú ý nhé. Nếu thấy bài viết hay đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng được nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích