< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Nằm mơ thấy tiền xu có ý nghĩa gì? Đánh con gì trúng lớn?

Tiền xu là loại tiền được lưu hành từ trong các xã hội xưa và hiện nay chỉ còn sử dụng ở 1 số nước. Vậy nằm mơ thấy tiền xu có ý nghĩa gì? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xosobamien.org khám phá về giấc mơ này nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ tiền xu

Tiền xu là gì?

Tiền xu là một mảnh kim loại có hình tròn, rất cứng và thường có màu trắng hoăc màu vàng. Tiền xu được chuẩn hóa về trọng lượng, kích thước và thường được sản xuất với số lượng lớn để làm phương tiện trao đổi trong thương mại. Thông thường người ta sử dụng tiền xu trong một khu vực nhất định như trong 1 quốc gia hay 1 vùng lãnh thổ.

mo-thay-tien-xu-danh-con-gi
Giải mã ý nghĩa giấc mơ tiền xu

Ý nghĩa giấc mơ thấy tiền xu

Thường nằm mơ thấy tiền xu là một điều không tốt bởi nó sẽ là một điềm báo thay đổi hoàn cảnh tài chính của bạn. Tùy theo từng tình huống mà giấc mơ này sẽ mang một ý nghĩa các nhau. Hãy cùng giải mã giấc mơ ngay dưới đây nhé.

Giải mã các trường hợp mơ thấy tiền xu

Nằm mơ nhặt được tiền xu

Một giấc mơ thấy mình nhặt được tiền xu thể hiện về những điều may mắn sắp sửa đến với bạn trong thời gian tới. Trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cũng như may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy một xâu tiền xu

Nếu như bạn nằm mơ thấy một xâu tiền xu thì nó có nghĩa bạn là một người đào hoa và trải qua nhiều mối tình trong cuộc đời của mình. Hầu hết mọi chuyện tốt xấu trong cuộc đời bạn đều do chuyện tình cảm đào hoa này ảnh hưởng và quyết định. Có thể rằng cuộc sống sau này của bạn sẽ gặp những rắc rối lớn mà nguyên nhân chính là do sự đào hoa của mình.

Nằm mơ thấy có người cho tiền xu

nam-mo-thay-co-nguoi-cho-tien-xu
Nằm mơ thấy tiền xu đánh con gì

Nằm ngủ mơ thấy có ai đó mang tiền xu cho bạn thì nó điềm báo rằng có một tin dữ sắp đến. Hãy hết sức cẩn thận và quan tâm hơn nữa mọi người trong gia đình, nhất là những người đang ốm hay người già.

Nằm mơ thấy tiền xu đang tung lên

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy đồng tiền xu đang tung lên thì đây là một điềm báo rằng bạn đang gặp một vấn đề lớn trong cuộc sống và đang không biết phải giải quyết như thế nào. Bạn đang khá lúng túng và phân vân trong cách giải quyết vấn đề và mọi quyết định lúc này chỉ mang tính hên xui chứ không có sự chắc chắn.

Nằm mơ thấy ném tiền xu đi

Giấc mơ thấy mình đang ném tiền xu đi thể hiện rằng bạn là một người khá là lý trí và tự quyết định con đường đi của mình. Bạn là một người có tư tưởng hiện đại và luôn tin tưởng vào bản thân mình và những gì mà bạn sẽ làm. Đây là một giấc mơ thể hiện rằng bạn luôn dứt khoát với những điều mà bạn cho là không tốt, không nên.

Nằm mơ thấy nhặt được tiền xu bằng vàng

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình nhặt được 1 đồng xu bằng vàng thì đây là một điềm báo về sự may mắn và tài lộc mà bạn sắp sửa đón nhận. Bạn luôn cảm thấy phấn khởi và vui vẻ và hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành công mĩ mãn. Thông thường, tiền xu chỉ làm từ những kim loại như đồng nhưng nếu là một đồng xu bằng vàng thì đây quả là tài lộc trời ban.

Mơ thấy tiền xu cổ

Nếu như bạn mơ thấy tiền xu cổ đã lâu thì đây là một điềm báo không tốt. Giấc mơ này ám chỉ răng có thể phần mộ trong gia đình bạn đang gặp nhiều vấn đề và bạn cần phải xem xét lại. Nếu như đúng thế thì hãy tìm cách giải quyết, sửa chữa để tránh những tai họa xảy ra với bạn và cả những người trong gia đình, dòng tộc.

Nằm mơ thấy thầy cúng đang rải tiền xu

Nếu như bạn mơ thấy thầy cúng  và thầy đang rải tiền xu thì đây là một điềm báo về sự hưng thịnh. Bạn sẽ gặt hái được thành công và may mắn trong công việc kinh doanh của mình. Còn nếu như bạn chỉ là một nhân viên làm công ăn lương thì có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương và hơn hết là được cấp trên tin tưởng, từ đó mà con đường sự nghiệp của bạn rộng mở hơn rất nhiều.

Nằm mơ thấy mất tiền xu

Nếu như trong giấc mơ của bạn thấy mình bị mất tiền xu mà không rõ nguyên nhân thì nó đang báo hiệu rằng bạn đang rơi vào trạng thái tinh thần không ổn định, mệt mỏi và bạn đang phải gồng gánh, chịu đựng nó. Giấc mơ thấy mất tiền xu cũng thể hiện rằng bạn chán nản và mệt mỏi khi vướng phải những vấn đề về tài chính. Tuy nhiên, trong thời điểm này thì bạn lại nhận ra được chính bản thân mình và điều chỉnh bản thân để trở nên tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Nằm mơ thấy mình đưa tiền xu cho người khác

Nếu như bạn ngủ mơ thấy mình đưa tiền xu cho người khác thì nó đang báo hiệu rằng bạn cảm thấy không thoải mái và có nhiều nỗi lo, bận tâm lớn trong lòng. Tình hình kinh tế của bạn đang khá là khó khăn và cạn kiệt, vậy nên hãy nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công như mong muốn nhé.

Nằm ngủ mơ thấy đang đúc tiền xu

Nếu như nằm mơ thấy mình đang đúc tiền xu thì nó thể hiện rằng công việc của bạn đang gặp nhiều khó khắn, trắc trở. Điều mà bạn cần làm là để giải quyết được vấn đề này là hãy thật bình tĩnh để tìm ra một phương án tốt nhất cho mình.

Nằm mơ thấy tiền xu đánh con gì trúng lớn?

nam-mo-thay-tien-xu-danh-con-gi-1

 • Mơ thấy tiền xu dính máu: 88
 • Mơ thấy tiền xu bằng vàng: 99
 • Mơ thấy tiền xu bằng bạc: 49
 • Mơ thấy tiền xu màu đỏ: 75
 • Mơ thấy tiền xu màu đen: 32
 • Mơ thấy tiền xu cổ: 96
 • Mơ thấy tiền xu bị mẻ: 81
 • Mơ thấy rải tiền xu ngoài đường: 54
 • Mơ thấy mất tiền xu: 11
 • Nằm mơ thấy nhặt được tiền xu trong chùa: 33
 • Nằm mơ thấy đếm tiền xu: 35
 • Nằm mơ thấy 2 đồng tiền xu: 04 – 02
 • Nằm mơ thấy 1 đồng tiền xu: 40
 • Nằm mơ thấy bị tiền xu đè lên người: 12 – 24

*Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài viết trên đây đã giúp cho các bạn có những thông tin tham khảo khi nằm mơ thấy tiền xu. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích