< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Đêm qua, bạn nằm mơ thấy quan tài, rất nhiều quan tài điều này khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy quan tài đôi khi còn mang lại may mắn với những người chơi lô đề. Từ những tình tiết trong giấc mơ họ có thể dựa vào đó để suy luận ra được những con số may mắn. Vậy nằm mơ thấy quan tài là điềm báo tốt hay xấu gì? Đánh con gì may mắn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Theo quan niệm của rất nhiều các dân tộc trên thế giới và các nước phương Đông và nước phương Tây họ nhìn nhận cái chết không phải là kết thúc. Họ cho rằng người chết đã hết duyên với cõi tạm và sẽ đến những nơi tốt đẹp với những cuộc sống tốt hơn như lên thiên đàng hay là miền cực lạc

Nam-mo-thay-quan-tai-0-min
Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài, rất nhiều quan tài có rất nhiều ý nghĩa có thể xuất hiện trong giấc mơ này theo hướng tiêu cực hoặc tích cực khác nhau.

Chúng ta đều biết rằng quan tài là biểu tượng của cái chết, là sự kết thúc theo một nghĩa vật lý nào đó. Dưới đây là một số phỏng đoan về việc nằm mơ thấy quan tài theo từng tình tiết, diễn biến xảy ra xung quang nó.

Mơ thấy quan tài đặt trong nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài đặt trong nhà mình thì đây là điềm báo lành nên bạn đừng quá lo lắng. Giấc mơ này có ý nghĩa là có thể sắp tới bạn sẽ được thừa hưởng một gia sản của gia đình.

Nằm mơ thấy người đem quan tài vào trong nhà mình

Nếu bạn nằm mơ thấy người đem quan tài vào trong nhà mình nhưng trong giấc mơ không có nhiều thông tin chi tiết thì bạn không nên quá lo lắng nhé. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ nhận định thì đây là điềm báo lành. Điều này còn báo hiệu rằng trong công việc sắp tới của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ như bạn được thăng tiến lên vị trí mới, sức khỏe dồi dào.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết bên trong

Đây là giấc mơ được nhận định là sẽ mang đến điềm dữ và không mấy tốt đẹp tới người mơ. Thông thường sẽ có 2 trường hợp thường xảy ra như sau:

Trường hợp 1: Người nằm trong quan tài là người thân của bạn. Điều này nhắc nhở bạn cần xem lại mối quan hệ trong gia đình hiện đang có những bất ổn không.

Trường hợp 2: Nếu trong quan tài là người lạ, điều này có thể là do bạn đang làm tổn hại đến mối quan hệ nào đó bên ngoài xã hội, đây là điềm báo bạn cần hết sức chú ý.

Mơ thấy quan tài để bên cạnh mộ mà chưa đắp đất

Nam-mo-thay-quan-tai-1-min
Mơ thấy quan tài để bên cạnh mộ mà chưa đắp đất

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo tốt báo hiệu về sự may mắn, giàu sang, phú quý sắp đến với người mơ và gia đình.

Nằm mơ thấy quan tài và thấy bản thân nằm ở trong đó

Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh này thì bạn cần phải cẩn thận và sắp tới có thể phải đối mặt với những điều tồi tệ xảy ra với chính bản thân bạn. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bi quan về giấc mơ này, hay luôn suy nghĩ theo hướng tích cực nhất nhé!

Nằm mơ thấy khiêng quan tài

Mơ thấy chính mình khiêng quan tài đi chôn: Đây là điềm báo cho rằng những quyết định trong thực tế của bạn là đúng, bạn đã chọn con đường đi đúng đắn dành cho mình. Tuy nhiên, để đặt được thành công chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với không ít thử thách. Vì vậy hãy tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và hãy phát huy hết năng lực của bản thân.

Mơ thấy nhiều người khiêng quan tài: Đây là điềm báo xấu. Khi bạn nằm mơ thấy hình ảnh này báo hiệu bạn sẽ bị chính những người thân cận bên cạnh hãi hại dẫn đến thật bại nặng nề trong công việc. Chính vì vậy nếu bạn gặp phải giấc mơ này nên cẩn trong, và cảnh giác hơn với tất cả mọi việc.

Mơ thấy bốn người khiêng quan tài: Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh này có nghĩa bạn đang được những người thân đã mất trong gia đình ủng hộ. Chính vì vậy con đường công danh sự nghiệp của bạn ngày càng được mở rộng. Hãy biết năm bắt lấy cơ hội này.

Mơ thấy người khiêng quan tài vào nhà: Trong giấc mơ của bạn xuất hiện tình tiết này thì hãy cẩn thận, bởi có kẻ đang nhòm ghó đến tài sản của gia đình bạn, vì vậy hãy cẩn trọng nhé!

Mơ thấy quan tài trong đó có mình

Giấc mơ này xuất hiện được nhận định là chứa đựng những điềm xấu, bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều tồi tệ đang xảy ra với bản thân mình.

Tuy nhiên, điều này có thể là do trong cuộc sống bạn gặp quá nhiều vất vả, khó khăn và luôn muốn tìm hướng giải thoát. Vì vậy, bạn đừng nên quá lo sợ mà hãy suy nghĩ tích cực, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài bốc khói

Mơ thấy quan tài bốc khói: Đây là điềm báo tốt lành, nếu người thân của bạn trong gia đình mắc bệnh tật sẽ cứu chữa được.

Mơ thấy quan tài bốc khói rồi cháy: Giấc mơ này phản ánh sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ được sự giúp đỡ nên những khó khăn ấy sẽ qua mau thôi.

Mơ thấy nhiều khói bao xung quanh quan tài: Giấc mơ này mang tới điềm báo xui xẻo, bạn sẽ bị ám quẻ, bị vận xui đeo bám trong công việc, có thể kẻ xấu đang lợi dụng bạn sơ hể để làm hại bạn nên hãy đề phòng nhé.

Mơ thấy quan tài màu đỏ bốc khói: Đây là giấc mơ kim tiền. Có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc.

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng

Nam-mo-thay-quan-tai-2-min
Nằm mơ thấy quan tài màu vàng

Mơ thấy quan tài màu vàng có trong nhà: Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh ảnh báo hiệu phúc lộc lớn cho gia đình bạn. Rất có thể gia đình bạn sẽ trúng được mánh lớn trong công việc làm ăn.Nhiều khả năng gia đình bạn sẽ trúng số độc đắc cũng không ngoại lệ với điềm báo của giấc mơ này.

Mơ thấy nhiều quan tài màu vàng: Giấc mơ này thể hiện sự bi quan, nó sẽ kéo chùn tinh thần của bạn và điều đó sẽ khiến những điều khởi sắc mới càng tạo nên khoảng cách đối với bạn.

Vậy nên hãy nhớ rằng sự lạc quan là điều cần thiết, tinh thần tốt mới là yếu tố cốt lõi đẻ bạn thực hiện tốt nhiều điều trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ

Đây là giấc mơ báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui. Một tin cực kì tốt và nó lan tỏa tới tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên cảnh giác đối với những gì dễ cháy nổ để tránh gây ra những sự cố đáng tiếc nhé!

Mơ thấy quan tài mở nắp

Giấc mơ này xuất hiện báo hiệu rằng bạn đang có một sự hiếu kỳ với một vấn đề có tác động xấu tới bản thân.

Mơ thấy quan tài bên trong không có người

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đây là điềm báo xấu, có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn nếu trường hợp trong quan tài có thi thể một ai đó, thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Nằm mơ thấy có chiếc quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này cho thấy vận tiền tài, tài lộc trong năm đó của bạn sẽ đến với xu thế ” ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh dấu một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước

Nam-mo-thay-quan-tai-4-min
Mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước

Nếu bạn nằm mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước là điềm báo một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, trong những ngày tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống. Đến giữa năm và được biệt vào tháng cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh vượng.

Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài

Bạn nằm mơ thấy hai chiếc quan tài đây là điềm bao cho thấy rằng sắp tới may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn gấp đôi.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn những vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn không nên lo lắng quá vì những điều này sẽ xảy ra rất nhanh chóng và được xử lý ổn thỏa thôi.

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy

Nếu bạn gặp giấc mơ này hãy chú ý đến những người bạn mới quen. Bởi có một số người tiếp cận với bạn chỉ nhằm mục đích riêng lợi dụng bạn thôi. Thậm chí, họ còn muốn lôi kéo bạn vào việc làm đen tối.

Nằm mơ thấy quan tài để trên mộ

Nam-mo-thay-quan-tai-6-min
Nằm mơ thấy quan tài để trên mộ

Giấc mơ này báo hiệu điềm báo lành. Có nghĩa bạn chỉ cần sống an nhiên sống đúng theo chính cuộc sống mình lựa chọn, thì ắt cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc viên mãn không phải lo lắng chuyện gì.

Nằm mơ thấy trong đám ma có nhiều quan tài

Nếu bạn gặp giấc ơ này thì đây là điềm báo tốt dự báo con đường công danh sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ ngày càng một thuận lợi và đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai gần.

Trong công việc bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn, mở rộng mối quan hệ xung quanh và cuộc sống cũng được như ý nguyện.

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài của người khác

Đây là điềm báo cho thấy rằng bạn đang mệt mỏi và không hài lòng với những mối quan hệ nào đó. Bạn cảm thấy trong mối quan hệ này mình không được tôn trọng và điều đó khiến bạn cảm giác chán nản muốn dừng ngay lại để tìm một mối quan hệ mới tốt hơn.

Nằm mơ thấy đám ma của người lạ

Giấc mơ này xuất hiện cho thấy bạn đang muốn cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Để có được điều đó thì bạn cần phải thay đổi và cố gắng để tạo dựng cho mình những nền tảng bằng cách hoàn thành những mục tiêu của bản thân đã đề ra.

Mơ thấy đi chôn quan tài

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh này cho thấy bạn đã loại bỏ được những khúc mắc ở trong long và đang hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?

Nam-mo-thay-quan-tai-7-min
Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì?

Tương tự như nhiều giấc mơ khác, giấc mơ thấy quan tài có nhiều tình tiết, diễn biến xảy ra. Tùy vào mỗi diễn biến trong giấc mơ mà mang đến ý nghĩa khác nhau. Các bạn muốn suy luận ra được những con số may mắn từ giấc mơ thì các bạn cần phải nhớ lại được diễn biến trong giấc mơ từ đó suy luận ra con số với từng hình ảnh khác nhau:

– Nằm mơ thấy chiếc quan tài nên đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56.

– Chiêm bao thấy quan tài chôn rồi thì đánh lô đề con 51 hoặc 01.

– Nằm mơ thấy có hai quan tài nên đánh con 16 hoặc 26 hoặc 36.

– Ngủ mê thấy quan tài có xác chết nên đánh lô đề con 21 hoặc 74.

– Ngủ mê thấy quan tài bố nuôi thì đánh con 62 hoặc 63.

– Nằm mơ thấy chiếc quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31.

– Trong mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì đánh số 83 hoặc 87.

– Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44.

– Nằm mơ thấy chiếc quan tài chung chung là số thì đánh lô đề 16 hoặc 26 hoặc 36.

– Trong mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40.

– Nằm mơ thấy hai quan tài đánh lô đề con 44 hoặc 99.

– Chiêm bao thấy chiếc quan tài trong nhà đánh con 44.

– Ngủ mê thấy quan tài màu đỏ đánh con gì? nên đánh con 23 hoặc 08.

– Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24.

– Chiêm bao thấy quan tài chưa chôn đánh lô đề con 04.

– Mộng thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24.

Như vậy, bài viết trên của Xosobamien.org đã giải đáp thắc mắc của mọi người khi nằm mơ thấy quan tài là điềm gì? đánh con số nào may mắn. Thông thường khi bạn nằm mơ quan tài, có nghĩa là bạn sẽ gặp được những điều may mắn và tài lộc và có thể từ đó suy luận ra con số để chơi lô đề với cơ hội trúng lớn. Những điềm báo trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Bạn đừng quá mê tín và trăn trở quá nhiều về vấn đề này nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích