< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Mơ thấy trăn khổng lồ là điềm lành hay dữ? Đánh đề con gì?

Trăn trong tiềm thức của mỗi người đều là nỗi ác mộng. Rất nhiều người khi nằm mơ thấy trăn khổng lồ đều sợ hãi và cho rằng nó mang điềm xấu. Vậy Mơ thấy trăn khổng lồ là điềm lành hay dữ? Và mơ thấy con trăn đánh đề con gì là hợp lý nhất? Hãy cùng xosobamien.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy trăn là điềm lành hay dữ?

Có thể bạn không biết nhưng trăn là loài động vật rất hiền lành. Nó chỉ thực sự nguy hiểm khi bị đe dọa mà thôi. Nếu như bạn đang thắc mắc rằng mơ thấy trăn là điềm lành hay dữ thì chỉ kéo chuột xuống là có thể tự tin chào đón những giấc mộng về con vật này.

Nằm mơ thấy trăn khổng lồ

nam-mo-thay-con-tran-khong-lo-1
Giải mã giấc mơ khi thấy trăn khổng lồ

Nằm mơ thấy con trăn khổng lồ có hàm ý rằng bạn đang có những mối quan hệ đáng ngờ, nhất là những người bạn mới quen. Những người này tuy ngoài mặt rất tốt nhưng bên trong đang có ý hãm hại bạn. Bạn nên cẩn trọng hơn ở những mối quan hệ như này. Việc quá tin tưởng vào những người mới quen sẽ khiến bạn hối hận không kịp đấy nhé.

Nằm mơ thấy mình bị trăn cắn

Bị trăn cắn là giấc mộng chẳng lành. Nó có ngụ ý cho biết bạn đang bị lợi dụng hoặc bị phản bội. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy người khác bị trăn cắn thì đây lại là điềm báo tốt lành, rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Những kế hoạch, dự định ấp ủ từ lâu bạn của bạn sắp đạt được thành công.

Mơ bị trăn đuổi, phải chạy trốn

Nằm mơ bị trăn đuổi, phải chạy trốn chính là điềm báo có người đang chuẩn bị ám hại bạn. Vì thế, bạn cần đề phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường từ những người xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi vì dễ dẫn đến những hậu quả không tốt.

Mơ thấy trăn quấn trên trần nhà

nam-mo-thay-tran-khong-lo
Trăn quấn trên trần nhà mang điềm báo không tốt đến với những người nằm mơ.

Mơ thấy trăn quấn trên trần nhà là điềm xấu. Nó cho biết có người trong gia đình bị ốm đau hoặc bệnh nặng. Vì thế, hãy cố gắng chăm sóc bản thân và người thân của mình thật tốt.

Mơ thấy trăn đang lột vỏ

Mơ thấy trăn đang lột vỏ là một điềm báo mang chiều hướng tích cực cho người mơ. Theo đó giấc mơ này mang  ý nghĩa nhắc nhở bạn về một sự thay đổi mới. Và chắc chắn điều đó sẽ tốt hơn cho bạn trong tương lai.

Mơ thấy trăn quấn chặt vào người

Mơ thấy trăn quấn chặt vào người là điềm báo không tốt. Gia đình của bạn sắp có chuyện lục đục, xung đột hay cãi vã,… Đây cũng là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Do đó bạn cần phải cân nhắc chi tiêu cho hợp lý.

nam-mo-thay-3-con-tran-danh-so-gi-min
Ngủ mơ thấy trăn trườn trên người phản ánh ham muốn tình dục

Mơ thấy mình ăn thịt trăn

Trong thực tế sẽ có những người ăn được thịt trăn và một số khác thì không. Nhưng trong giấc mơ thì mọi việc đều có thể xảy ra. Theo những người có kinh nghiệm giải mã giấc mơ thì ngủ thấy mình ăn thịt trăn là điềm đại cát. Thông điệp giấc mơ ấy báo hiệu may mắn, tài lộc dồi dào sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Mơ thấy trăn trườn lên người

Bạn mơ thấy trăn đang trườn lên người và cơ thể lại bất động.  Vậy có nghĩa là bạn đang có ham muốn trong chuyện tình dục và mong muốn thực hiện ham muốn đó.

Nếu như bạn mơ đang cầm con trăn và cho nó trườn trên người thì nó mô tả sự tự tin của bạn trong một mối quan hệ. Thể hiện việc bạn giỏi kiểm soát đối tác của bạn. Mơ thấy trăn khổng lồ ám chỉ người đó luôn toàn tâm phục tùng bạn mà không hề có ý phản bội.

Mơ thấy giết trăn

Mơ thấy giết trăn phản ánh sức mạnh ý chí và tinh thần của bạn. Đây là điềm báo rằng bạn sẽ xử lý tốt các tình huống xấu của cuộc sống sắp xảy ra trong thời gian tới.

Mơ thấy con trăn đánh đề con gì?

Ngoài những điềm báo tốt xấu nêu trên, giấc mơ thấy trăn cũng là một điềm báo số đề rất chính xác. Vậy con trăn số đề là gì? Đừng lo vì câu trả lời sẽ xuất hiện ngay phía dưới đây.

 • Chiêm bao thấy con trăn chung chung là số: 03, 63
 • Chiêm bao thấy nhiều trăn là số: 23, 65
 • Chiêm bao thấy bị trăn quấn là số: 86, 87
 • Chiêm bao thấy trăn vàng là số: 39, 84
 • Chiêm bao thấy ba con trăn là số: 30, 64, 41
 • Chiêm bao thấy con trăn dưới nước là số: 12, 64
 • Chiêm bao thấy con trăn bò vào nhà là số: 07, 82
 • Chiêm bao thấy con trăn bị chết đánh con số: 13, 49
 • Chiêm bao thấy con trăn khổng lồ là số: 33, 75
 • Chiêm bao thấy trăn khổng lồ ăn thịt người là số: 27, 72
 • Chiêm bao thấy con trăn đang cắn người lạ là số: 48, 9
 • Chiêm bao thấy con trăn bị bắt là số: 11, 39
 • Chiêm bao thấy mình bị trăn cắn là số: 22, 58
 • Chiêm bao thấy giết con trăn là số: 10, 74

Như vậy thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi: Mơ thấy trăn khổng lồ là điềm lành hay dữ? Và mơ thấy con trăn đánh đề con gì là hợp lý nhất? Hi vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ bỏ túi được cho mình những con số phù hợp nhất với giải mã giấc mơ của mình. Chúc các bạn đánh đề luôn trúng lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích