< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Nằm mơ thấy khóc có điềm báo gì? Con số nào may mắn?

Khóc là hành động giúp cho chúng ta giải tỏa sự đau khổ, muộn phiền. Vì thế mà khi nằm mơ thấy khóc thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy cùng Xosobamien.org này ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Nằm mơ thấy mình khóc có điềm báo gì?

Nếu như bạn nằm ngủ mơ thấy ai đó đang khóc hoặc chính mình đang khóc nức nở cũng sẽ mang đến nhiều nhắn nhủ nhiều giá trị. Vì thế, bạn đừng bỏ qua bất kỳ giấc mơ này nhé.

nam-mo-thay-khoc
Nằm mơ thấy mình khóc có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mình khóc

 • Nằm mơ thấy mình khóc cùng một người nào đó: Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có tin vui hay tình yêu của bạn sẽ có tin vui.
 • Nằm mơ thấy mình khóc một mình có ý nghĩa trong thời gian tới, bạn sẽ gặp chuyện buồn trong cuộc sống cũng có thể trong công việc.
 • Nằm mơ thấy mình khóc khi thấy quan tài và người chết: Đây là một giấc mơ tốt, bạn sẽ có được khoản tiền lớn, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn.
 • Nằm mơ thấy mình khóc một mình trên giường báo hiệu cho bạn biết người thân của bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.
 • Nằm mơ thấy mình khóc to báo hiệu sự thành công và sự sung sướng sắp đến với bạn.
 • Nằm mơ thấy mình khóc thầm cho thấy bạn sắp có tài lộc.

Nằm mơ thấy mình khóc nức nở

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình khóc nức nở mà không thể kìm nén được thì có nghĩa rằng có những niềm vui sẽ đến với bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa khóc vừa cười hoặc mơ thấy ai đó bị bệnh mà khóc lớn tiếng thì nó báo hiệu rằng mọi bệnh tật, đau khổ đề nhanh chóng qua đi.

Nằm mơ thấy khóc lóc

Giấc mơ thấy khóc lóc nói chung là một điềm lành, đặc biệt là khi nằm ngủ mơ thấy khóc lớn tiếng cũng là một tin tức tốt lành, báo hiệu rằng bạn sẽ được đón nhận những tin vui về những thành công nào đó sắp tới của mình.

Nằm mơ thấy mẹ khóc

Khi nằm mơ thấy người mẹ thân yêu của mình khóc là một dấu hiệu tốt, báo hiệu rằng công việc của bạn đang phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy người khác khóc

nguoi-khoc-trong-giac-mo-la-diem-bao-gi
Nằm mơ thấy người khác khóc

Nếu như bạn nằm ngủ mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ thì hãy hết sức cẩn trọng vì trong thời gian tới bạn có thể bị vướng vào chuyện kiện tụng.

Nếu như bạn nằm mơ thấy người khác ở xa đến nhà mình khóc thì đây là một điềm dữ. Hãy nên cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì bạn nhé.

Nằm mơ thấy vợ khóc

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy vợ của mình khóc báo hiệu một điều tốt lành. Sắp tới gia đình của bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc và công danh trong công việc. Nhưng trước đó, để có thể đạt được những điều này thì cần pahỉ trải qua nhiều nước mắt và tốn nhiều tiền. Về sau sẽ là thời cơ, cũng là thời gian để bạn lấy lại vốn liếng của mình.

Nằm mơ thấy trẻ con khóc

Nếu như nằm mơ thấy trẻ con khóc thì đây là một điềm báo rằng bạn sẽ gặp thất bại trong thời gian tới. Vì vậy, hãy cẩn thận với những dự định trong tương lai của mình nhé.

Nằm mơ thấy con gái khóc

Nếu như bạn nằm mơ thấy con gái khóc thì đây là một điềm báo rằng chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải rắc rối hoặc có khúc mắc gì đó. Tốt nhất là 2 bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau để thấu hiểu đối phương, gắn kết tình yêu của 2 người hơn.

Nằm mơ thấy bé trai khóc

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy bé trai đang khóc thì đây là một điều báo hiệu rằng có người đang rất buồn lòng về bạn. Có thể vô tình hoặc vô ý bạn đã tạo nên những tổn thương cho người khác khiến cho họ cảm thấy ghét bỏ con người bạn hoặc bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn hơn nếu như không kịp thời tìm ra cách giải quyết.

Ý nghĩa của một số giấc mơ khóc lóc khác

Con gái đang yêu nằm mơ thấy mình khóc: Khi đang yêu, con gái mơ thấy mình khóc lóc nước mắt ngập tràn, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

mo-thay-minh-khoc
Ý nghĩa của một số giấc mơ khóc lóc khác

Nằm mơ thấy người chết khóc: Đây là điềm báo bạn có thể gặp chuyện tai tiếng. Tuy nhiên, mơ thấy có người khóc trong vòng tay mình, bạn sắp có tài lộc lớn.

Nằm mơ thấy một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn: Đây là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Nằm mơ thấy ai đó khóc trong vòng tay mình có nghĩa là tài lộc sẽ đến với bạn rất nhiều, nên biết chớp cơ hội để thực hiện dự án, dự định của mình ngay nhé. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi

Nằm mơ thấy đàn ông khóc: Giấc mơ này nhắc nhở sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

Nằm mơ thấy khóc đánh con gì dễ trúng?

 • Nằm mơ thấy mình khóc đánh ngay con 85 – 87.
 • Nằm mơ thấy mình khóc to, khóc rất nhiều đánh con số 88.
 • Nằm mơ thấy mình khóc một mình trên giường đánh ngay con đề 44.
 • Nằm mơ thấy mình ứa nước mắt đánh ngay cặp số đẹp 19 – 18.
 • Nằm mơ thấy mình khóc khi chứng kiến người chết đánh ngay con 14 – 41.
nam-mo-thay-minh-khoc-danh-con-gi-1
 • Nằm mơ thấy mình khóc thành tiếng đánh con đề 38 – 78.
 • Nằm mơ thấy người khác to đánh đề số 90 – 65.
 • Nằm mơ thấy mình khóc nhiều đánh số là 87 – 24.
 • Nằm mơ thấy mình khóc ra máu ghi cặp số đẹp 64 – 48.
 • Nằm mơ thấy mình khóc ra vàng đánh cặp số 70 – 33.
 • Nằm mơ thấy mình khóc sưng cả mắt đánh đề con 98 – 78.
 • Nằm mơ thấy mình khóc ra kim cương đánh lô con 07 – 92.

*Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài viết trên đây đã giúp cho các bạn có những thông tin tham khảo khi nằm mơ thấy khóc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Ketquatonghop!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích