< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Nằm mơ thấy gặt lúa là điềm báo gì? Đánh đề con gì dễ trúng?

Bạn đã bao giờ có những giấc mơ thấy gặt lúa chưa? Lúa gạo là lương thực, thực phẩm quan trọng đối với con người, nó tượng trưng cho sự ấm no đầy đủ. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy gặt lúa có thật sự là một điềm báo tốt không? Để biết được chi tiết giấc mơ đó của bạn, hãy cùng xosobamien giải đáp qua bài viết dưới đây. Đồng thời từ đó có thể biết được những con số may mắn nên đánh đề cho anh em nhé!

Giải mã giấc mơ thấy gặt lúa: Nằm mơ thấy gặt lúa là điềm báo gì?

Giấc mơ là những hiện tượng, sự việc, một tình tiết hoặc cũng có thể là một câu chuyện xuất hiện khi con người đã ngủ say. Cùng một giấc mơ nhưng nó có thể xuất hiện một lần hoặc nhiều lần. Giấc mơ được các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nó mang lại những ý nghĩa, điềm báo về hiện tại hoặc tương lai cho con người. Ngoài ra, có những giấc mơ còn thể hiện được lối suy nghĩ,tư duy của bản thân đối với con người, sự vật người trong cuộc sống thức tế.

Mo-thay-gat-lua-1-min
Giải mã giấc mơ thấy gặt lúa: Nằm mơ thấy gặt lúa là điềm báo gì?

Chính vì vậy việc giải mã giấc mơ là điều cần thiết, nếu những giấc mơ đó mang điềm lành thì bạn có thể yên tâm. Nhưng cũng có những giấc mơ mang điềm dữ thì bạn có thể phòng tránh và giảm thiểu được những hậu quả xấu nhất có thể xảy ra. Tùy theo từng giấc mơ và diễn biến, kết quả giấc mơ mà bạn có thẻ giải mã một cách cụ thể và chính xác nhất.

Lúa là loại cây lương thực được trồng nhiều nhất ở nước ta và nó chiếm tỷ trọng xuất khẩu khá cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những hình ảnh cánh đồng lúa bát ngát rộng mênh mông ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chính vậy, sẽ không mấy bất ngờ nếu bạn nằm mơ thấy gặt lúa. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải mã những giấc mơ liên quan đến lúa và gặt lúa một cách chính xác và cụ thể nhất nhé.

Mơ thấy lúa gạo

Như đã nói ở trên lúa gạo được cho là một thực phẩm quý báu của con người, còn là biểu tượng của sự no đủ và sung túc. Chính vì vậy nếu bạn nằm mơ thấy lúa gạo thì đây chính là giấc mơ mang điềm báo tốt, báo hiệu bạn sắp gặt hái được những thành của của chính mình. Mọi sự nỗ lực, cống hiến của bạn trong thời gian qua đã được mọi người công nhận và bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp, hoàn cảnh trong giấc mơ mà bạn có thể giải mã một cách chính xác nhất điềm báo của nó là gì.

Nằm mơ thấy mình đang được thu hoạch lúa, gặt lúa

Mo-thay-gat-lua-2-min-1
Nằm mơ thấy mình đang được thu hoạch lúa, gặt lúa

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh chính bạn đang đi gặt lúa, thu hoạch lúa thì đây là giấc mơ thể hiện cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn đang rất thuận lợi và sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Mơ thấy chính bạn đang gặt lúa không chỉ là điềm báo con đường kinh doanh của bạn ngày một phát đạt mà đây còn là điềm báo bạn sẽ nhận được những điều may mắn và còn nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Chính vì vậy, hãy cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển sự nghiệp của mình theo hướng tốt nhất nhé!

Mơ thấy đồng lúa chính vàng

Giải mã giấc mơ cũng cho hay, nếu bạn nằm mơ thấy lúa chín vàng thể hiện cho một điềm báo cực kì tốt. Điều này cho thấy trong tương lai, con đường tài lộc của bạn sẽ ngày càng mở rộng, và gặp nhiều may mắn và thành công. Nếu bạn mơ thấy 1 cánh đống lúa chín vàng sắp được thu hoạch chứng tỏ bạn sắp nhận được tin vui từ phương xa gửi về.

Nếu bạn chỉ mơ thấy bông lúa chín thì giấc mơ này có nghĩa bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng thời hạn mà không gặp phải những cản trở nào. Còn nếu bạn mơ thấy hình ảnh gặt lúa chín điều này thể những cơ hội bạn đang có trong tay, nến biết quý trọng và phát huy thật tốt những cơ hội này.

Ngủ mơ thấy lúa vẫn còn xanh

Khi bạn nằm ngủ mà mơ thất hình ảnh cánh đồng lúa vẫn còn xanh tươi, hoặc chưa chín điều thì đây là giấc mơ báo hiệu sắp tới bạn sẽ khặc những khó khăn, thử thách khá chông gai ở phái trước. Điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ và không muốn cố gắng nữa. Tuy nhiên, các cụ đã có câu nếu bạn biết cố gắng và kiên trì chắc chắn sẽ được hưởng thành quả. Nếu như bạn có thể vượt qua được những khó khăn trong giai đoạn này nhất định bạn sẽ nhận lại được nhiều thành công mỹ mãn.

Chiêm bao thấy gặt được nhiều loại lúa khác nhau

Nếu bạn mơ thấy gặt lúa, đang đi thu hoạch lúa và gặt được rất nhiều loại lúa khác nhau. Đây chính là giấc mơ thể hiện rằng cuộc sống sắp tới của bạn lúc nào cũng muôn màu muôn vẻ, gặp nhiều niềm vui và cho thấy bạn là một người lạc quan. Mơ thấy gặt lúa, thu hoạch được rất nhiều lúa chứng tỏ cuộc sống của bạn có rất nhiều niềm vui. Tuy sẽ gặp nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, nhưng nếu bạn có thể vượt được tất cả thì bạn sẽ đạt được thành công như mình mong muốn.

Nằm mơ thấy phơi lúa

Mo-thay-gat-lua-3-min
Giải mã giấc mơ thấy gặt lúa: Nằm mơ thấy phơi lúa

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh mình đang phơi lúa thì đây là điềm báo chứng tỏ cuộc sống của bạn luôn gặp những điều may mắn, và thuận lợi trong mọi việc. Mơ thấy đang phơi lúa chứng tỏ sau một thời gian cố gắng, vất vả để có thể gặt hái được những thành quả trong công việc thì bây giờ là lúc bạn có thể để bản thân nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, thua giản bản thân, giảm bớt căng thẳng và lấy lại tinh thần để tiếp tục thực hiện những mục tiêp tiếp theo.

Chiêm bao thấy ruộng khô cháy

Nếu nằm mơ thấy hình ảnh cánh đồng lúa hay ruộng lúa khô cháy thì đây là điềm báo cho sự ngưng trệ, có nhiều cạn tranh, nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến tình trạng thua lỗ. Trong cuộc sống, kinh doanh bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, vất vả trong việc xử lý các tình huống và giải quyết công việc, bạn dễ cáu ngắt và đưa ra những quyết định khi chưa kịp suy nghĩ tới hậu quả của nó.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này chúng tôi khuyên bạn hãy nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Nhất là đối với một số người đang có ý định làm những công việc có liên quan tới pháp luật, trái pháp luật thì nên thận trọng và tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Mơ thấy vụ mùa thất bát

Giấc mơ thấy mình đi gặt lúa nhưng lại thu hoạch không được bao nhiêu, vụ mùa thất bát thì đây là điềm báo rằng bạn cảm thấy khá mệt mỏi và có nhiều lo nghĩ cho tương lai của mình sau này. Tuy bạn đã cố gắng rất nhiều những lại không nhận được thành quả như mình mong muôn.

Mơ thất vụ mùa thất bát cũng là giấc mở thể hiện rằng bạn không thật sự cố gắng, kiên trì trong công việc và chưa thực sự bỏ ra nhiều công sức. Hãy luôn cố gắng hơn nữa để có thể tiến đến đặt được những mục tiêu và nguyện vọng của bản thân mình mong muốn nhé!

Nằm mơ thấy đi cấy lúa

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi cấy lúa điều này thể hiện bạn là người chăm chỉ, ham học hỏi những điều mới lạ trong cuộc sống, cũng như trong công việc. Chính vì thế chắc chắn bạn đã tích góp được cho mình nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn mơ thấy người khác đang cấy lúa thì đây là điềm báo không may mắn dành cho bạn, có nghĩa những công sức bạn bỏ ra sẽ bị người khác cướp mất.

Một số giấc mơ thấy cây lúa

Mo-thay-gat-lua-4-min

Ngoài những giấc mơ gặt lúa thường thấy trên đôi khi trong những giấc mơ còn xuất hiện những hình ảnh thấy cây lúa thường gặp như sau:

 • Mơ thấy thả diều trên cánh đồng lúa: Giấc mơ này báo hiệu bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc không phải lo nghĩ nhiều, có những người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua trong lúc khó khăn. Có thể nói cuộc sống của bạn khá hoàn hảo và khiến nhiều người phải mơ ước.
 • Mơ thấy bó lúa: Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận mọi thứ xung quang để không mất mát tài sản hay hàng hóa cá nhân của mình.
 • Mơ thấy lúa bị sâu: Giấc mơ này cho thấy có thể bạn sẽ bị xử phạt hành chính khi tham gia giao thông.
 • Mơ thấy tuốt lúa: Giấc mơ này báo hiệu bạn đang cố trốn tránh một vấn đề nào đó hoặc đang cố che dấu lỗi lầm của mình không muốn cho người khác biết.
 • Mơ thấy trồng lúa: Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn hãy biết cố gắng hơn trong công việc để có thể đạt được những thành công cho mình.
 • Mơ thấy ruộng lúa: Giấc mơ này là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ kiếm được số tiền lớn từ những thương vụ làm ăn của mình.

Nằm mơ thấy gặt lúa là đánh đề con gì?

 • Mơ thấy lúa bị sâu: 34
 • Mơ thấy cây lúa bị đổ: 15
 • Mơ thấy tuốt lúa: 07
 • Mơ thấy gánh lúa: 73
 • Mơ thấy lúa và nước: 77
 • Mơ thấy bao lúa: 19 – 35
 • Mơ thấy đi bán lúa: 45
 • Mơ thấy đi mua lúa: 90
 • Mơ thấy lúa nếp: 09 – 90
 • Mơ thấy lúa chín vàng: 02 – 31
 • Nằm mơ thấy lúa xanh: 23 – 82
 • Chiêm bao thấy lúa trổ bông: 46 – 57
 • Mơ thấy lúa non: 26 – 43 – 85
 • Nằm mơ thấy ruộng lúa: 61 – 76, 65 – 56
 • Nằm mơ thấy gặt lúa: 36 – 64
 • Chiêm bao thấy phơi lúa: 31 – 94
 • Mơ thấy bó lúa: 09 – 20 – 51
 • Nằm mơ thấy cắt lúa: 61 – 80
 • Chiêm bao thấy chở lúa: 37 – 74
 • Nằm mơ thấy lúa đầy sân: 09 – 75, 71 – 86
 • Nằm mơ thấy hạt lúa: 13 – 52
 • Mơ thấy hái lúa: 09 – 36
 • Chiêm bao thấy thu hoạch lúa: 35 – 45

Giải mã giấc mơ thấy gặt lúa cho thấy có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn cũng gặp phải những trường hợp trên thì có thể tham khảo bài viết của xosobamien, để có thêm những giải đáp cho riêng mình nhé. Tuy nhiên giấc mơ cũng không hoàn toàn đúng 100%. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích