< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=252585675863557&ev=PageView&noscript=1" />

Giải mã giấc mơ thấy chim sẻ: Mơ thấy chim sẻ nên đánh số mấy?

Chim sẻ là loài chim khá là phổ biến xuất hiện ở các miền quê cho đến các thành phố lớn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đây là loài chim đại diện của niềm vui, tốt lành. Nhưng nếu một ngày bạn nằm mơ thấy chim sẻ đó là điềm hung hay lành? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy chim sẻ là điềm báo gì? Từ đó có thể suy luận ra được con số đề may mắn nhé!

Mơ thấy chim sẻ là điềm báo gì?

Trong tất cả các loài chim trừ chim bồ câu ra, thì có thể chim sẻ là một trong những loài chim thường gặp nhất trong cuộc sống con người. Bởi đây là loài chim có quan hệ rất mật thiết với những điều xùng quang chúng ta.

Mo-thay-chim-se-0-min
Mơ thấy chim sẻ là điềm báo gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay, nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh chim sẻ thì đây là một dấu hiệu truyền tải và nhắc nhở bạn không được đánh giá thấp những điều như vẻ ngoài bạn nhìn thấy, bạn cần phải xem xét và có sự nhận định sáng suốt, khôn khéo và sâu sắc hơn trong một số vấn đề ở cuộc sống thực tại. Đặc biệt, giấc mơ này còn phản ánh đến sự cô đơn của bạn.  Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải mã những giấc mơ liên quan đến chim sẻ một cách chính xác và cụ thể nhất nhé.

Mơ thấy chim sẻ bay vào nhà, quanh nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy chim sẻ bay vòng quang nhà, điều này báo hiệu sức khỏe của bạn đang thuyên giảm đáng kể, bạn cần phải điều trị một thời gian ngắn để hồi phục.

Nếu trường hợp bạn nằm mơ thấy chim sẻ bay vào nhà thì đây là điềm báo tốt đối với người nằm mơ, giấc mơ này và báo hiệu rằng công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi. Bạn cần vui vẻ vì tài lộc, may mắn sắp sửa đến với bạn đấy nhé!

Mơ thấy chim sẻ quanh đồng

Khi bạn nằm mơ xuất hiện hình ảnh chim sẻ trên đồng lúa, đây là dự báo lành sắp tới bạn sẽ thu được kết quả sau một thời gian cố gắng. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì sắp tới bạn sẽ nhận được thành quả lớn từ công sức bỏ ra. Nếu bạn là người dân trông trọt thì báo hiệu một màu bội thu đang chờ đợi bạn.

Mơ thấy chim sẻ đậu

Mo-thay-chim-se-2-min

Ngủ mơ thấy chim sẻ đậu trên đỉnh màn hoặc trên đầu giường thì đây là điềm báo rằng gia đình bạn sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Nếu bạn mơ thấy chim sẻ đậu trên cây trong vườn nhà của mình báo hiệu trong năm nay gia đình bạn sẽ bội thu, làm ăn phát đạt.

Mơ thấy chim sẻ hót

Trong mơ của bạn xuất hiện hình ảnh một chú chim sẻ đang hót rất mảnh liệt và vui vẽ. Đây là điềm báo bản thân bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa của người thân. Có thể cũng là một cuộc gặp gỡ với người bạn thân thiết từ xa đã lâu không gặp. Hoặc họ gửi đến bạn những thông tin vui vẻ về cuộc sống.

Mơ thấy 1 đàn chim sẻ

Chiêm bao thấy một đàn chim sẻ báo hiệu sắp tới trong nhà bạn có tin hỉ, có thể nhà bạn sắp có thành viên mới.

Mơ thấy chim sẻ ăn thóc, bắt sâu

Ngủ mơ thấy chim sẻ ăn thóc là bạn nên cẩn thận khi gặp giấc chiêm bao này, đây là điềm báo có thất thoát tài sản, bạn nên cẩn thận hơn.

Nếu nằm mơ thấy chim sẻ bắt sâu là điềm báo bản thân người mơ đang có bệnh, bạn nên đi khám để biết được tình trạng sức khỏe của mình, không nên chủ quan.

Mơ thấy chim sẻ xây tổ

chim-se-lam-o-3-min

Nếu bạn ngủ mơ thấy chim sẻ xây tổ là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được người thương và mong muốn lập tổ ấm với người ấy.

Mơ thấy trứng chim sẻ

Chiêm bao thấy trứng chim sẻ cho biết bạn đang có một dự định ấp ủ lâu nay, và đây là thời cơ để bạn thực hiện và biến nó thành hiện thực. Chờ gì nữa hãy nắm bắt lấy cơ hội này, nếu không bạn sẽ phải đợi rất lâu mới có thể thực hiện được ấp ủ của mình.

Mơ thấy chim sẻ mắc bẫy, bị thương

Nếu bạn nằm mơ thấy chim sẻ bị mắc bẫy, điều này báo hiệu bạn sẽ bị ai đó hãm hại, nên hãy cẩn thận các mối quan hệ không cần thiết xung quanh bạn nhé!

Còn nếu trong giấc mỏ bạn thấy chim sẻ bị thương thì đó là điềm báo của nỗi buồn sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy chim sẻ màu đen

Bạn không cần phải quá lo lắng nếu gặp giấc mơ này, hãy giữ bình tĩnh vì đây lại là một trong những điềm báo cho thấy rằng bạn đang có nhiều may mắn đến với bạn, có thể khả năng bạn sẽ chiến thắng và hoàn thành những công việc mà bạn mơ ước.

Mơ thấy chim sẻ chết

Ngủ mơ thấy chim sẻ chết là điều báo không may mắn chút nào, cảnh báo bạn nên cẩn thận, bạn sẽ gặp chuyện không may.

Mơ thấy chim sẻ nên đánh số mấy?

Mo-chim-se-4-min

Giải mã giấc mơ thấy chim sẻ thường là giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, nếu nằm mơ thấy chim sẻ bạn nên đánh con: 76

Ngoài ra, khi bạn ngủ nằm mơ thấy con chim thì nên đánh đề con 56 – 80. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bộ số tương ứng với từng giấc mơ thấy chim cụ thể dưới đây:

 • Thấy Con chim là số 56 – 80
 • Mơ thấy Nhiều chim là số 66 – 99
 • Mơ thấy Đàn chim là số 16 – 42
 • Mơ thấy 2 con chim là số 01 – 32
 • Mơ thấy Chim bay là số 71 – 72 – 67
 • Mơ thấy Chim hót là số 68
 • Mơ thấy Chim bay vào nhà là số 13 – 85
 • Mơ thấy Bắt được chim là số 69 – 86
 • Mơ thấy Chim đậu là số 87
 • Mơ thấy Chim đậu trên cây là 90 – 95
 • Mơ thấy Chim phượng hoàng là số 65 – 68
 • Mơ thấy Cánh chim là số 01 – 65
 • Mơ thấy Chim làm tổ là 96 – 69
 • Mơ thấy Chim chết là số 23 – 48
 • Mơ thấy Chim bồ câu là số 22 – 32 – 62
 • Mơ thấy Ăn thịt chim là số 16 – 62
 • Mơ thấy Chim sẻ là số 76
 • Mơ thấy Chim cánh cụt là số 24 – 78
 • Mơ thấy Chim trời là số 87

Thông thường mơ thấy chim sẻ thường gặp nhiều may mắn và là điềm báo tương đối chính xác cho sự việc ngoài đời thật. Hy vọng bài viết trên của xosobamien đã giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy chim sẻ. Thông trên chi mang tính chất tham khảo, đừng vội sung sướng hay buồn rầu khi mình rơi vào một trong những tình huống trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích