Một trong những vấn đề cần phải tìm hiểu kỹ khi truy cập vào bất kỳ website nào đó chính là điều khoản sử dụng. Để hiểu rõ hơn về điều khoản sử dụng của website Xosobamien.org thì bạn đọc hãy tham khảo thông tin bên dưới do chúng tôi cung cấp để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

1. Điều khoản sử dụng trên Ketquatonghop.com 

Trong website của Xosobamien.org chúng tôi có quy định cụ thể và chi tiết về chính sách điều khoản sử dụng. Mọi người đều được quyền tham gia vào các dịch vụ của Xosobamien.org. Trước khi thực hiện điều gì thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ và cần đảm bảo các quyền và nghĩa vụ để đôi bên cùng có lợi.

1. Khi tham gia vào Xosobamien.org thì bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi cùng các điều khoản và chính sách bảo mật đều đựơc liệt kê rõ ràng.

2. Để nắm rõ các thông tin một cách chính xác bạn cần đọc kỹ các thông tin dịch vụ và điều khoản sử dụng.

3. Thông tin cá nhân của bạn đọc được lưu giữ Cookie để sử dụng

4. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các thông tin cá nhân đều được đảm bảo an toàn bởi website trang bị qua nhiều lớp bảo mật.

5. Nếu gặp vấn đề tranh chấp hay bất kì vấn đề nào ảnh hưởng tới cá nhân hãy khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền. Xosobamien.org từ chối trách nhiệm giữa đôi bên

6. Các hành vi website và bạn đọc đều phải tuân thủ quy định, pháp luật của Việt Nam. Những thành viên tham gia bắt buộc từ 18 tuổi trở lên. 

7. Sử dụng dịch vụ của Xosobamien.org với mục đích giải trí. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ để thực hiện các hành vi lừa đảo hay sát phạt người khác.

8. Khi gặp các vấn đề về nội dung, khuyến mãi từ các trang web khác thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với Xosobamien.org. Những quyết định được đưa ra từ Xosobamien.org chính là quyết định cuối cùng.

9. Một khi người dùng vi phạm các quy định về điều khoản sử dụng sẽ bị xử lý ngay lập tức. Hành động xử lý được áp dụng theo chính sách và điều kiện do Xosobamien.org đưa ra.

10. Nếu có thắc mắc ở bất kì vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất

2. Cam kết điều khoản sử dụng và điều kiện tham gia

1. Người sử dụng dịch vụ phải cam kết từ 18 tuổi trở lên. Từ 18 tuổi, bạn đã có thể chịu trách nhiệm trước những hành vi của bản thân.

2. Người chưa đủ 18 tuổi không được phép tham gia các hoạt động tại Xosobamien.org như đọc tin tức và các hoạt động khác…

3. Hãy theo dõi thường xuyên và cập nhật các thông báo từ Xosobamien.org. Trước khi tham gia bạn hãy đọc kỹ nội quy và điều khoản sử dụng.

4. Nếu có bất kì thắc mắc về nội dung, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua website. Những thắc mắc phải nằm trong các quy định cách sử dụng do trang web đưa ra.

5. Nếu thực hiện các hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích vi phạm pháp luật thì cá nhân đó sẽ bị xử lý nghiêm minh. Chính vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng

6. Nếu người dùng vi phạm một trong các chính sách sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ bị Xosobamien.org chấm dứt quyền được sử dụng dịch vụ tại website

7. Đồng ý các thay đổi của Ketquatonghop.com. Các thay đổi đều có hiệu lực tức thì.

3. Quyền sửa đổi nội dung

Các nội dung đăng tải trên website Ketquatonghop.com đều được đơn vị chủ quản quản lý và thực hiện việc chỉnh sửa khi cần thiết. 

Khi thực hiện các thông tin chỉnh sửa thì website sẽ có thông báo tới người sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện các chỉnh sửa xong thì các điều khoản sử dụng và điều kiện tham gia mới sẽ được áp dụng ngay tức thì. 

4. Quyền từ chối trách nhiệm

Khi người dùng thực hiện các hành vi can thiệp tự ý thì tất cả các trách nhiệm sẽ bị từ chối. Điều này có thể ảnh hưởng tới lợi ích của bạn. 

Các thông tin cá nhân như: Tài khoản ngân hàng là do người chơi tự mình quản lý. Nếu xảy ra mất mát hay rò rỉ thông tin thì Xosobamien.org không chịu trách nhiệm. 

Những thông tin cá nhân bao gồm: Tài khoản, mật khẩu, số điện thoại, số tài khoản đều do người chơi tự mình quản lý. 

Xosobamien.org cam kết bảo mật và không để lộ thông tin cho bên thứ 3 bất kì. Những quyết định của Xosobamien.org chính là quyết định cuối cùng. Các thông tin về điều khoản sử dụng và điều kiện được tham gia dịch vụ đều được liệt kê rõ ràng và cụ thể. Vậy nên, trước khi thực hiện bất cứ điều gì bạn hãy tìm hiểu kỹ, nắm chắc quy định để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc. 

Nếu có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc hãy liên hệ với Xosobamien.org để được hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bạn sẽ tham khảo điều khoản sử dụng một cách kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất cứ điều gì.